Sale
Bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer dicer plus

Bộ cắt rau củ quả 10 món Nicer dicer plus

Mã sản phẩm: 025
Tình trạng: Còn hàng
300.000đ 205.000đ
Liên hệ 0924.994.993 để mua hàng.
Số lượng: + -
Một sản phẩm thông mình dành cho nhưng căn bếp hiện đại và những bà nội trợ tuyệt vời. Thật tuyệt khi công việc thái gọt hoa quả của bạn trở nên nhanh gọn và đẹp mắt. Những gian bếp hiện đại sẽ rất cần những món đồ thông minh cho việc làm bếp của bạn trở nên dễ dàng. Bộ dụng cụ cắt tỉa rau quả 10 món Nicer Dicer sẽ là một món đồ tuyệt vời hỗ trợ tối đa cho việc thái gọt của bạn.
 
 
Vị cứu tinh cho công việc thái gọt, Nhanh gọn, đẹp mắt, và sạch sẽ là tiêu chí mà sản phẩm đem lại
 

 

Với 5 dụng cụ cắt thái đa năng, chất liệu inox bền chắc (có hoặc không có răng cưa), cho lát cắt sắc bén với thành phẩm mang nhiều hình thù khác nhau. Những dụng cụ này khi sử dụng được gắn vào một bàn thái, đặt lên hộp đựng, giúp bạn thao tác một cách nhanh chóng và gọn nhẹ, cho ra thành phẩm đẹp mắt. Việc cắt gọt rau quả sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng và sạch sẽ hơn rất nhiều. 
 
 
 
Bạn có thể thái hoặc cắt rau quả, pho mát, thịt, thảo mộc tươi và rất nhiều nguyên liệu khác thành những lát mỏng hay sợi dài chỉ trong một vài phút, thậm chí là vài giây. Rau củ quả cho đẹp mắt, sinh động và giữ màu sắc tươi, hấp dẫn. 
 


Cùng với 5 dụng cụ cắt thái thì còn có dụng cụ gọt hoa quả hay chức năng gọt mài các loại củ và cắt thành các miếng rau củ quả dạng lưới rất nhanh và đẹp mắt. Sản phẩm được giới đầu bếp trên thế giới đánh giá cao về khả năng hỗ trợ tối đa cho việc thái gọt rau củ quả nhanh gọn sạch sẽ trong không gian bếp của các nhà nội trợ. 
Cùng xem hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm này nhé!



ĐẶT NGAY để sở hữu sản phẩm tiện ích cho căn bếp của gia đình bạn nhé
 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt