Sale
Dụng cụ cắt rau quả tạo hình Pop Chef

Dụng cụ cắt rau quả tạo hình Pop Chef

Mã sản phẩm: 028
Tình trạng: Còn hàng
150.000đ 95.000đ
Liên hệ 0924.994.993 để mua hàng.
Số lượng: + -

Một sản phẩm giúp bạn cắt rau củ quả siêu nhanh, siêu đẹp. Giúp bạn tha hồ cắt, nạo, thái, tạo hình cho hoa quả để trang trí một cách nhanh chóng mà không sợ bị nát hay hỏng. Dụng cụ cắt rau quả siêu nhanh Pop Chef với các đặc điểm nổi bật như:

 

  • Một bộ bao gồm: 1 bộ Push- Pop, 1 ống circle, 1 ống star, 1 ống heart, 1 khuôn flower, 1 khuôn sun, 1 khuôn Butterfly, 1 bộ que tre và sách hướng dẫn.
  • Khuôn dụng cụ dễ dàng tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như trái tim, mặt trời, ngôi sao, cánh bướm...cho bạn tha hồ biến hóa những loại rau, củ, quả thành những hình ảnh đa dạng, đẹp mắt, sinh động.
  • Việc cắt rau quả chưa bao giờ nhanh chóng,đơn giản đến thế và sạch sẽ đến thế.
  • Khuôn làm bằng nhựa, dễ vệ sinh, an toàn khi sử dụng.
  • Kích thước: ống 9cm, đường kính 3 - 4cm; khuôn cao 3cm, đường kính 4 - 6cm; que tre 23cm; bộ Push Pop dài 13cm.
  • Trọng lượng : 300gr
  • Xuất xứ: Trung Quốc.
  • Chất liệu: nhựa cao cấp.
Bạn là một người phụ nữ đam me việc nầu nướng, tuy nhiên công việc hàng ngày đã chiếm phần lớn thời gian của bạn, sự mệt mỏi khiến bạn bạn trở nên ngại và dần mất hứng với việc nội trợ. Việc trang trí cho cho bữa cơm hay những đĩa hoa quả được đẹp mắt quả là mất công. Hãy sở hữu sản phẩm dụng cụ cắt hoa quả Pop Chef để biến công việc nội trợ trở nên đẹp mắt và nhẹ nhàng hơn bao giờ hết. 

 

 

 

 

Bộ dụng cụ bao gồm: 1 bộ Push- Pop, 1 ống circle, 1 ống star, 1 ống heart, 1 khuôn flower, 1 khuôn sun, 1 khuôn Butterfly, 1 bộ que tre và sách hướng dẫn - Ảnh thật sản phẩm.

 

 

 

Với nhiều hình dáng khác nhau như ngôi sao, trái tim, mặt trời, cánh bướm đa dạng, sinh động. Bạn cảm thấy việc cắt rau quả chưa bao giờ đơn giản đến thế và nấu ăn sẽ là niềm vui đối với bạn - Ảnh thật sản phẩm.

 

 

 

 

Việc cắt gọt rau quả sẽ trở nên dễ dàng nhanh chóng và sạch sẽ hơn rất nhiều. Bạn có thể thái hoặc cắt rau quả, trái cây tươi và rất nhiều nguyên liệu khác thành những hình đẹp mắt chỉ trong một vài phút, thậm chí là vài giây. Rau củ quả sinh động và giữ màu sắc tươi, hấp dẫn.

 

Một sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của những bà nội trợ hiện đại.

 

 


 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt