Bình xả xà phòng Soap magic

Mã sản phẩm: 140
Tình trạng: Còn hàng
169.000đ
Liên hệ 0924.994.993 để mua hàng.
Số lượng: + -
 
 
Bạn thường gặp tình trạng đổ nhiều xà phòng, dầu gội , sữa tắm... gây lãng phí. Hay những lúc đôi tay bận cầm đồ không thể dùng tay để mở nắp chai được thì sản phẩm. Bình đựng xà phòng cảm ứng sẽ giải quyết được điều đó nhanh chóng.
 
 
 
Bình đựng xà phòng cảm ứng mang lại cho ngôi nhà bạn sự tiện ích, gọn gàng và sang trọng. Với thiết kế nhỏ gọn bạn có thể sử dụng bình xả với nhiều mục đích khác nhau như: Đựng xà phòng rửa tay, sữa tắm, dầu gội...Đặc biệt tiện lợi khi bạn chỉ cần đưa tay vào chiếc máy sẽ tự động hút ra lượng vừa đủ để bạn sử dụng.
 
 
Bạn có thể đặt sản phẩm ở bất kì đâu trong nhà bếp hay phòng vệ sinh để tô điểm thêm nét hiện đại cho ngôi nhà của bạn. Bình bơm dung dịch tự động, đơn giản  thuận tiện cho cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Đây là sản phẩm hữu hiệu có thể làm món quà cho mọi phụ nữ và gia đình.
  
 
 
Sản phẩm sử dụng  pin tiểu AAA thông dụng nên rất dễ dàng thay thế, khi bạn đưa tay đúng vị trí bơm đèn led sẽ sáng và quá trình xả bắt đầu.Nếu xà phòng hay sữa tắm... của bạn đã hết, máy tự động ngưng hoạt động để tránh trường hợp cháy máy và sẽ có đèn đỏ và tiếng bíp để cảnh báo, khi đó bạn hãy đổ thêm xà phòng hay sữa tắm vào để sử dụng tiếp nhé!!!.
 
 
Hệ thống sẽ ngắt khi bạn rời tay vào vị trí bơm trường hợp bạn vẫn tiếp tục để tay vào vị trí bơm thì máy sẽ chỉ bơm ra 1 lượng vừa đủ dùng trong 1 lần.
 
Bảo hành: 1 tháng
 
Một sản phẩm rất tiện ích và phù hợp với cuộc sống hiện đại. Hãy là những người TIÊU DÙNG THÔNG MINH để rinh những sản phẩm thông minh này về cho gia đình bạn nhé !!!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt