Bộ 3 hộp đựng đồ lót xinh xắn

Mã sản phẩm: 160
Tình trạng: Còn hàng
95.000đ
Liên hệ 0924.994.993 để mua hàng.
Số lượng: + -

Trong tủ quần áo của chúng ta có bao nhiêu món đồ lót, quần, áo rồi cả những đôi tất nữa. Thật bực mình khi phải lục tìm đủ 1 đôi tất hay chiếc quần, áo phù hợp. Bạn hãy lựa chọn bộ 3 chiếu hộp vải đựng đồ lót, với những chiếc hộp vải xinh xắn này cho bạn đựng đồ lót thật gọn gàng, lại giữ dáng cho những chiếc áo lót nữa nhé.

 

                          

•               Hộp 1: gồm 6 ngăn KT: 15 x 32cm

•               Hộp 2: gồm 7 ngăn KT: 30 x 32cm

•               Hộp 3: gồm 24 ngăn KT: 30 x 32cm

 

Màu sắc: Hồng, Xanh da trời

Bây giờ thì bạn đã có tới 3 chiếc hộp “chuyên dụng” để đựng đồ lót rồi. Tha hồ sắp xếp tủ quần áo thật khoa học gọn gàng nhé!

Một dùng để đựng quần lót, vớ, cà vạt... khi cần bạn sẽ nhìn thấy ngay món đồ mình cần mà không cần lục tung lên để tìm kiếm nữa.

Một hộp để đựng áo ngực, không để những sợi dây áo lòa xòa, không để những quả áo bị méo mó, luôn giữ dáng cho chiếc áo ngực đắt giá nhé. Một hộp bạn có thể đựng đầm ngủ, áo ngủ, tất…những quần áo nhỏ, mỏng khó gập chung với những bộ đồ khác

 

Hộp đựng đồ lót bằng vải xinh xắn này giúp cho bạn sắp xếp đồ lót của mình một cách thật ngay ngắn, gọn gàng, tránh tình trạng áo lót bị móp hoặc để lẫn lộn rất khó tìm khi cần thiết. Hộp được cấu thành bởi những thanh ngang có miếng dính vào phía thành hộp. Có thể để trong ngắn kéo hoặc tủ rất thuận tiện.

 

Hộp đựng đồ lót thật dễ thương cho bạn lựa chọn. Với chiếc hộp tiện  ích này, đồ lót của bạn sẽ được để một cách thật khoa học, tiết kiệm không gian tủ và rất dễ tìm. Hộp bằng vải bền chắc, lại rất dễ giặt sạch. Khi không cần dùng, hay di chuyển chiếc hộp dễ dàng gập gọn gàng.

 

 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt