Sale
Bộ 4 túi lưới đựng đồ giặt

Bộ 4 túi lưới đựng đồ giặt

Mã sản phẩm: 004
Tình trạng: Còn hàng
120.000đ 99.000đ
Liên hệ 0924.994.993 để mua hàng.
Số lượng: + -

 Giặt đồ bằng máy giặt tuy rất nhanh nhưng đối với quần áo được làm bằng chất liệu lụa, len hay những chất liệu dễ nhăn và sờn thì việc giặt trong máy giặt sẽ không tốt cho quần áo của bạn. Việc một chiếc máy giặt thông minh giúp bạn có thể giặt giũ quần áo một cách nhanh chóng, tuy nhiên không phải sự thông minh nào cũng đem lại mọi ưu điểm tốt., vì vậy, những thiết bị thông minh cần có những sản phẩm thông minh đi kèm hỗ trợ theo để giúp cho cuộc sống hiện đại của bạn trở nên dễ dàng nhất. Giadunghuytuan.com xin giới thiệu với các bạn sản phẩm túi lưới đựng đồ giặt, với các mắt lưới nhỏ giúp cho quần áo không bị cuốn vào nhau trong quá trình giặt, bảo vệ an toàn cho quần áo của bạn không bị hư hỏng. Bên cạnh đó bạn có thể, treo cả túi lên phơi không cần tách riêng ra mà quần áo vẫn khô được bình thường. Bạn muốn bảo vệ và giữ gìn quần áo thật tốt thì túi lưới giặt này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn!

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Thiết kế đơn giản, tiện lợi, sở hữu thiết kế dạng túi kín có khoá kéo. Túi lưới đựng quần áo trước khi bỏ vào máy giặt giúp cho quần áo không bị cuốn vào nhau gây nhàu nát và bảo vệ quần áo một cách tối ưu. Bên cạnh đó, bề mặt lưới tiện lợi tạo điều kiện thuận lợi cho nước và chất bẩn dễ dàng xuyên qua giúp quần áo của bạn được giặt sạch sẽ, thơm tho.
Kích thước đa dạng
Giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình giặt quần áo cho cả gia đình, kể cả đồ người lớn, đồ lót, đồ trẻ em mà không cần lo lắng quần áo bị nhàu, xù lông. Ngoài ra, túi còn chống các mẫu chỉ vụn hoặc len rơi ra trong quá trình giặt góp phần bảo vệ an toàn cho quần áo của bạn.
Tiện dụng
Khác với những túi giặt thông thường. Khi sử dụng , bạn có thể đem cả túi ra treo sau khi giặt xong mà không cần tách ra từng món riêng biệt, cực kì thích hợp khi bạn giặt đồ lót. Quần áo vẫn khô như bình thường.
Lưu ý khi sử dụng
Cho quần áo vào khoảng 2/3 túi để đảm bảo hiệu quả giặt giũ.
Khi kéo khóa lại, bạn nhớ nhét khóa vào lỗ nhỏ trên túi để khóa không bị gãy, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài.
 

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt