Bảng phi tiêu nam châm

Mã sản phẩm: 042
Tình trạng: Out Of Stock
99.000đ
Liên hệ 0924.994.993 để mua hàng.
Số lượng: + -
Phi tiêu đã trở thành một xu hướng mới với style rất chất cho các trò chơi giải trí hiện nay. Ban đầu, phi tiêu vốn là thú vui của các ông chủ trong phòng làm việc với mục đích chủ yếu là thư giãn và giảm stress nhưng dần dần trò chơi này được biết đến nhiều hơn và được sử dụng rộng rãi hơn. Phi tiêu truyền thống thường được chơi bằng những đầu phi tiêu sắc nhọn, khá là nguy hiểm. Nhưng đối với sản phẩm Phi tiêu nam châm Magnet Dartboard được thay thế bằng siêu nam châm sẽ giúp tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra khi chơi phi tiêu.
 
 
Nhờ đó, trò chơi phi tiêu này có thể hướng tới đối tượng là trẻ em mà không lo nguy hiểm. Một thực tế khoa học đã chứng minh rằng. Việc chơi phi tiêu sẽ thúc đẩy được sự phát triển của trẻ nhỏ trong các kĩ năng phối hợp tay, mắt và tư duy logic. Một món quà rất thiết thực và cũng rất thú vị dành cho các bé, khi chơi các bậc phụ huynh cũng có thể chơi cùng con, giúp con phát triển tư duy. 
Một giải pháp mới để bạn có thể giải tỏa stress và thoải mái cùng bạn bè, gia đình sau những giờ làm việc căng thẳng. Một bộ phi tiêu bảng từ gồm có 6 tiêu. Mỗi tiêu được làm bằng nhựa và có đầu gắn nam châm với hai sắc màu vàng-đỏ. Phi tiêu bằng nam châm có độ dính cao khi tiếp xúc với bề mặt của tấm bảng. Do đó, cho dù bạn không phóng vuông góc phi tiêu vẫn có thể bám dính thật chắc chắn.

Bảng phi tiêu là một tấm kim loại linh hoạt bằng bột sắt với bề mặt dạng vải nỉ, bảng màu in lụa mềm mại. Bảng tiêu kết hợp với phi tiêu gắn nam châm sẽ càng làm tăng thêm độ chính xác khi bạn phóng. Bảng phi tiêu gồm hai mặt với các hình thức tính điểm khác nhau. Bạn có thể đổi sang mặt khác chơi một cách dễ dàng. Phi tiêu bảng từ Magnet Dartboard chỉ chiếm một diện tích nhỏ và trông khá là bắt mắt nên bạn có thể treo nó ở bất kì chỗ nào trong ngôi nhà của bạn có thể là phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, garage… hay thậm chí là ở ngay trong văn phòng làm việc của bạn cũng được nữa. Một trò chơi giúp bạn giải tỏa được căng thẳng một cách hữu hiệu nhất sau những ngày làm việc vất vả. 

MUA và tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi thú vị cùng với Bảng phi tiêu nam châm này nhé!!!

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt