Kéo dài tuổi thọ máy xay sinh tố

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2013-03-11 Hits: 856 Comment: 0

Máy xay sinh tố là một sản phẩm thông dụng cho mọi gia đình, nhất là vào mùa nóng, tần suất sử dụng máy càng nhiều. Hiện nay các hãng đã thêm một số tính năng mới. Máy xay sinh tố nhãn hiệu Philips đã có thêm dòng máy xay sinh tố mini với dung tích vừa đúng một ly sinh tố nhằm phục vụ theo ý thích từng cá nhân.

Máy xay sinh tố là một sản phẩm thông dụng cho mọi gia đình, nhất là vào mùa nóng, tần suất sử dụng máy càng nhiều. Hiện nay các hãng đã thêm một số tính năng mới.

Máy xay sinh tố nhãn hiệu Philips đã có thêm dòng máy xay sinh tố mini với dung tích vừa đúng một ly sinh tố nhằm phục vụ theo ý thích từng cá nhân.

máy xay sinh tố

máy xay sinh tố

Hiệu Juicemen thì dùng bầu xay làm bằng inox để có thể xay sinh tố nhanh, trực tiếp với đá không cần bầu bảo hiểm.

Hoặc một số nhãn hiệu Cornell, Blacker,… thì lắp thêm vòi mở bên dưới bầu xay. Trái cây sau khi xay nhuyễn được rót ra dễ dàng từ vòi mở mà không cần nhắc cả bầu xay ra khỏi đế máy.

máy xay sinh tố

máy xay sinh tố

Mẹo sử dụng để kéo dài tuổi thọ sản phẩm: khi dùng máy xay có vòi mở bên dưới, nên thường xuyên làm vệ sinh vòi mở vì nguyên liệu dễ đọng lại tại vòi. Khi bắt đầu khởi động nên dùng tốc độ thấp nhất, rồi tăng dần tốc độ. Như vậy máy sẽ bền hơn.

Leave A Comment

Captcha