Sale
Bộ tua vít 31 món tiện dụng

Bộ tua vít 31 món tiện dụng

Mã sản phẩm: 003
Tình trạng: Còn hàng
69.000đ 59.000đ
Liên hệ 0924.994.993 để mua hàng.
Số lượng: + -
 Bạn chán ngấy với những hộp đựng nặng trĩu cồng kềnh. Với tính chất công việc của những người thợ sửa chữa thì việc mạng những dụng cụ nặng nề sẽ rất mệt mỏi. Những chàng trai của gia đình thường hay sắm cho mình những dụng cụ sửa chữa để có thể tự tay mình sửa chữa những con ốc bị long hay những bóng đèn hỏng nhưng thường thì những dụng cụ sửa chữa đó tuy nhỏ nhưng lại rất nhiều món và lỉnh kỉnh. 
 Bạn thử tưởng tượng xem nếu một sản phẩm chỉ bé bằng bàn tây nhưng lại có thể thay thế được 30 cái tua vít bình thường thì sao nhỉ. Quá tiện dụng, một sản phẩm nổi trội hơn hẳn so với những món đồ sửa chữa khác. Vì vậy những sản phẩm tiện ích như bộ tua vít 31 món của Gia dụng Huy Tuấn chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tiêu dùng. Sản phẩm gồm 30 đầu tua vít loại dẹt, sao, lục giác...và 1 tay cầm tua vít để thay đổi các đầu. Thiết kế của sản phẩm rất nhỏ gọn, chỉ bé bằng bàn tay bạn có thể đem theo bên mình rất tiện lợi.
 Với 30 đầu thì bạn có thể mở được tất cả các loại đầu ốc vít rất tiện lợi. Một sản phẩm không thể bỏ qua, chỉ với 100g cùng với đầu móc bạn có thể treo bộ tua vít 31 món ở bất cứ đâu mà không sợ tốn quá nhiều diện tích. 
Thông tin sản phẩm: 
Màu sắc: Cam đỏ
Kích thước: 12x6x6
Trọng lượng: 120g
Bảo hành: 1 tháng

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
Xấu           Tốt