Những điều cần biết về máy cạo râu

Write By: admin Published In: ROOT Created Date: 2013-03-09 Hits: 1050 Comment: 3

Khi sử dụng máy cạo râu cần chú ý đến các vấn đề sau Dao cạo vs máy cạo râu điện. Có nhiều người sử dụng cả hai loại là dao cạo và máy cạo râu. Dao cạoận toàn nhất vì nó có thể chống cắt trực tiếp từ da. Máy cạo râu điện giúp cạo râu nhanh nhất với lưỡi dao có động cơ gắn bên dưới tấm lưới bằng kim loại tốt.

Khi sử dụng máy cạo râu cần chú ý đến các vấn đề sau

Dao cạo vs máy cạo râu điện.

Có nhiều người sử dụng cả hai loại là dao cạo và máy cạo râu. Dao cạoận toàn nhất vì nó có thể chống cắt trực tiếp từ da. Máy cạo râu điện giúp cạo râu nhanh nhất với lưỡi dao có động cơ gắn bên dưới tấm lưới bằng kim loại tốt.

Không cần kem cạo râu

Nếu bạn không sử dụng một máy cạo râu ướt, hãy luôn luôn bắt đầu với một khuôn mặt khô. Nhấn một cách nhẹ nhàng lên khu vực cần cạo và bắt đầu cạo râu ở khu vực nhạy cảm trước.

máy cạo râu

máy cạo râu

Chuyển động mượt mà

Một máy cạo râu điện khi sử dụng xong sẽ không để lại trên da một vết trầy xước nào, nhưng có thể gây ra kích ứng da trong lần sử dụng đầu tiên. Nó gây nên mẩn đỏ, tuy nhiên bạn sẽ vượt qua với việc sử dụng thường xuyên với  một máy cạo râu chất lượng cao.

Các loại đầu cạo của máy cạo râu.

Có ba loại máy cạo râu với đầu cạo xoay, lưỡi mỏng và ướt / khô. Tìm loại máy cạo râu phù hợp với bạn dựa vào độ cứng của râu, tốc độ râu phát triển, loại da hay thói quen…

– Đầu cạo dạng lưỡi xoay.

Máy cạo râu xoay là sự lựa chọn tốt nhất cho loại râu dài. Với lưỡi dao xoay, loại máy cạo râu này có độ bền cao và hoạt động nhẹ nhàng.

máy cạo râu

máy cạo râu

– Đầu cạo dạng lưỡi mỏng.

Máy cạo râu lưỡi mỏng sử dụng tốt nhất cho râu ngắn và làn da nhạy cảm. Có một màn bằng kim loại mỏng bảo vệ da mặt, trong khi lưỡi chuyển phía bên dưới. Râu bị cắt và giữ lại bởi lưỡi mỏng, gíup cạo râậtch và sát vào da mặt

máy cạo râu

máy cạo râu

Lưỡi đơn mỏng

Đây là loại máy cạo râu điện đơn giản nhất. Nó có một lưỡi cắt duy nhất  và phù hợp với những người có râu bình thường và da bình htường.

Lưỡi kép mỏng

Có hai lưỡi chuyển động, máy cạo râu dạng này là nhanh gấp đôi và cũng cạo râu sát hơn loại máy một lưỡi đơn.  Máy cạo râu lưỡi kép mỏng cho loại râu thô cứng và làn da nhạy cảm.

Lưỡi ba

Với ba lưỡi mỏng kết hợp với nhau sẽ giúp cạo sâu và sạch, phù hợp với mọi loại râu. Loại máy cạo râu ba luỗi này là lý tưởng cho các loại da nhạy cảm, và thậm chí không cần đến kem cạo râu.

– Máy cạo râu ướt / khô.

Máy cạo râu ướt / khô là có thể rửa trong nước để làm sạch.

máy cạo râu

máy cạo râu

Pin.

Máy cạo râu có chứ năng báo pin yếu có thể giúp bạn tránh tình trạng hết pin khi đang cạo râu.

Ngắt sạc tự động.

Hãy tìm một máy cạo râu có bộ sạc tự động ngắt, bạn sẽ không phải lo lắng quá về vấn đề sạc cho máy.

máy cạo râu

máy cạo râu

Các phụ kiện kèm theo máy cạo râu

Hãy chú ý đến các tính năng bổ sung và phụ kiện bán kèm theo máy cạo râu. Một bàn chải để vệ sinh máy cạo râu là rất cần thiết.

Bảo quản máy cạo râu.

Đây là những gì bạn cần làm để giữ cho máy cạo của bạn luôn hoạt động mượt mà.

Râu bị cắt có thể vướng vào bên trong các các lưỡi dao cắt làm cho máy hoạt động chậm và gây khó khăn cho việc cạo râu của bạn, do đó cần làm vệ sinh máy cạo râu mỗi ngày. Thay thế các đầu và lưỡi dao thường xuyên. Nên mua các lưỡi dao thay thế có thể tự làm sạch. Nghĩa là nó có thể tự làm sạch mà không cần phải tháo rời các bộ phận để làm sạch.

Ngay bây giờ bạn có thể đặt mua máy cạo râu giá rẻ hơn tại Giadunghuytuan.com đảm bảo hàng chính hãng và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Các thương hiệu máy cạo râu chất lượng hiện đang có bán tại Giadunghuytuan.com: Povos, iShave, Philips…

Tags: cạo râu

Comments

Created By 2013-03-12 14:30:17 Posted By Test Test Comment Link
Commodo laoreet semper tincidunt lorem Vestibulum nunc at In Curabitur mag Commodo laoreet semper tincidunt lorem Vestibulum nunc at In Curabitur mag
Created By 2013-03-12 14:25:19 Posted By ha cong tien Comment Link
Commodo laoreet semper tincidunt lorem Vestibulum nunc at In Curabitur mag
Created By 2013-03-12 14:23:09 Posted By ha cong tien Comment Link
Commodo laoreet semper tincidunt lorem Vestibulum nunc at In Curabitur mag Commodo laoreet semper tincidunt lorem Vestibulum nunc at In Curabitur mag

Leave A Comment

Captcha