Banner 3 Banner 1 Banner 2

Cách làm sữa chua dẻo cực ngon tại nhà

Created By : 05-Sep-2015 Write By: admin Hits: 1483 Comment: 0
Cách làm sữa chua dẻo cực ngon tại nhà

CÁC CÁCH LÀM SỮA CHUA CỰC DẺO, CỰC NGON TẠI NHÀ Với thời tiết nóng ở Việt Nam thì một hũ sữa chua sẽ rất tốt cho sức khỏe, giúp làm mát và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Chính vì điều này, nhiều mẹ học cách làm sữa chua tại nhà để trữ sẵn trong tủ lạnh cho tất cả các thành viên trong gia đình. Vậy làm như thế nào để có được một hũ sữa chua vừa dẻo, vừa ngọt ngọt, chua chua? Các mẹ hãy cùng xem bài viết dưới đây để biết cách làm sữa chua ngon đúng điệu nhưng nhé!

Lợi ích của máy xay sinh tố cầm tay

Created By : 04-Sep-2015 Write By: admin Hits: 1647 Comment: 0
Lợi ích của máy xay sinh tố cầm tay
Máy xay sinh tố cầm tay có một số tính năng mà máy xay sinh tố để bàn ko thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu Dễ điều khiển. Hầu hết các máy xay sinh tố cầm tay​bao gồm một tính năng an toàn chỉ khi bạn nhấn nút và giữ thi máy mới hoạt động, khi bạn thả tay ra khỏi nút thì máy sẽ ngưng hoạt động. Vì lý do này, các nút trên máy được thiết kế lớn để sử dụng dễ dàng và thoải mái hơn.

Mẹo làm bánh với máy đánh trứng

Created By : 12-Oct-2013 Write By: admin Hits: 1578 Comment: 0
Mẹo làm bánh với máy đánh trứng

Giadunghuytuan sẽ cung cấp cho bạn các mẹo vặt để làm bánh bằng máy đánh trứng một cách hiệu quả Khi trứng nổi phồng và mịn, bạn cho đường vào từ từ và tiếp tục dùng máy đánh cho đến khi đường tan. Kế tiếp, bạn cho bột mì đã rây mịn vào trộn đều. Không nên cho quá nhiều bột mì vì sẽ làm bánh bị cứng, gây cảm giác nghẹn khi ăn. Sau cùng, bạn cho va-ni và bơ vào trộn.

Kéo dài tuổi thọ máy xay sinh tố

Created By : 11-Mar-2013 Write By: admin Hits: 1232 Comment: 0
Kéo dài tuổi thọ máy xay sinh tố

Máy xay sinh tố là một sản phẩm thông dụng cho mọi gia đình, nhất là vào mùa nóng, tần suất sử dụng máy càng nhiều. Hiện nay các hãng đã thêm một số tính năng mới. Máy xay sinh tố nhãn hiệu Philips đã có thêm dòng máy xay sinh tố mini với dung tích vừa đúng một ly sinh tố nhằm phục vụ theo ý thích từng cá nhân.

Thức uống tuyệt vời giải cứu ngày nóng bức

Created By : 09-Mar-2013 Write By: admin Hits: 1088 Comment: 0
Thức uống tuyệt vời giải cứu ngày nóng bức
Một phiên bản trà chanh "cao cấp" hơn rất nhiều sẽ giúp bạn giải khát hiệu quả trong những ngày oi bức!

Những điều cần biết về máy cạo râu

Created By : 09-Mar-2013 Write By: admin Hits: 1422 Comment: 3
Những điều cần biết về máy cạo râu

Khi sử dụng máy cạo râu cần chú ý đến các vấn đề sau Dao cạo vs máy cạo râu điện. Có nhiều người sử dụng cả hai loại là dao cạo và máy cạo râu. Dao cạoận toàn nhất vì nó có thể chống cắt trực tiếp từ da. Máy cạo râu điện giúp cạo râu nhanh nhất với lưỡi dao có động cơ gắn bên dưới tấm lưới bằng kim loại tốt.

15 Dụng cụ làm bếp nhưng không ở trong bếp

Created By : 09-Mar-2013 Write By: admin Hits: 1243 Comment: 0
15 Dụng cụ làm bếp nhưng không ở trong bếp

Trong lúc đang nấu ăn, có bao giờ bạn không tìm thấy dụng cụ làm bếp bạn đang cần không? nó có thể thường xuyên xảy ra đấy chứ. Nếu gặp phải tình huống như thế, bạn sẽ rất bất ngờ vì có những thứ hoàn toàn có thể thay thế được các dụng cụ làm bếp của bạn. Đôi khi, dụng cụ làm bếp tốt nhất lại không nằm tất cả ở trong bếp đâu. Sau đây là một số các sáng tạo! Tận dụng tất cả mọi thứ từ chỉ nha khoa, bàn ủi hay tua-vít.

Tin Tức Mới Nhất
Cách làm sữa chua dẻo cực ngon tại nhà
CÁC CÁCH LÀM SỮA CHUA CỰC DẺO, CỰC NGON TẠI NHÀ Với thời tiết nóng ở Việt Nam thì một hũ sữa chua sẽ rất tốt cho sức khỏe, giúp làm mát v...

Read more

Lợi ích của máy xay sinh tố cầm tay
Máy xay sinh tố cầm tay có một số tính năng mà máy xay sinh tố để bàn ko thể làm được. Hãy cùng tìm hiểu Dễ điều khiển. Hầu hết các máy xay sinh tố cầm tay​bao gồm một tính năng an toàn chỉ khi bạn ...

Read more

Mẹo làm bánh với máy đánh trứng
Giadunghuytuan sẽ cung cấp cho bạn các mẹo vặt để làm bánh bằng máy đánh trứng một cách hiệu quả Khi trứng nổi phồng và mịn, bạn cho đường vào từ từ và tiếp tục dùng máy đánh cho đến khi đường tan. ...

Read more